น้ำพริกอี่เก๋
ส่วนผสม
- มะเขือขื่น 5 ลูก
- พริกจินดาสีแดง 10 เม็ด
- กระเทียม 10 กลีบ
- หอมเล็ก 2 หัว
- ขิงอ่อน 2 แว่น
- ปลาร้าสับอย่างดีห่อใบตองย่างจนหอม 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำมะนาว 3 ช้อนโต๊ะ
- น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
- ผักชี
- อ่านเพิ่มเติม
Posted by rongkwang on May 09, 2020 in 08.อาหารประจำถิ่น จังหวัดแพร่ อำเภอร้องกวาง | Comments : 0
นางแสงเงิน ปัญญาดี มีองค์ความรู้ด้านเกษตรธรรมชาติ เนื่องจากผ่านการประเมินตามเกณฑ์การคัดเลือกเป็นแกนนำเผยแพร่เกษตรธรรมชาติระดับประเทศ เม...
Post a Comment