ตำกุ้ง
วัตถุดิบ
1. กุ้งฝอย 1 ถ้วย
2. กระเทียม 2 หัวเล็ก
3. หอมแดง 1 หัวใหญ่
4. ข่า 3 แว่น
5. มะขามเปรี้ยว พอประมาณ
6. พริกแห้ง 3 เม็ด (ใช้พริกป่น แทนได้ 1 ช้อนโต๊ะ)
Posted by rongkwang on May 09, 2020 in 08.อาหารประจำถิ่น จังหวัดแพร่ อำเภอร้องกวาง | Comments : 0
นางแสงเงิน ปัญญาดี มีองค์ความรู้ด้านเกษตรธรรมชาติ เนื่องจากผ่านการประเมินตามเกณฑ์การคัดเลือกเป็นแกนนำเผยแพร่เกษตรธรรมชาติระดับประเทศ เม...
Post a Comment